มาต่อเรื่องเพ้อเจ้อของผมเรื่องที่ 2 กันครับ เรื่องแรกคงไม่ต้องเดาก็คงรู้ๆๆ กันอยู่ ปัจจุบันผมไม่ได้เป็นหมอครับบบ

ความฝันที่ 2 นั้นเกิดขึ้นตอนผมนั่งดูทีวีอยู่กับพ่อ ตอนนั้นพ่อดูฟุตบอล อยู่ มีทีมสีใส่เสื้อสีแดงแข่งกับอีกทีมเสื้อสีอะไรผมก็จำไม่ได้แล้ว ตอนนั้นจำได้ว่าพ่อเชียทีมที่ไม่ได้ใส่เสื้อสีแดง ผมมองหน้าพ่อผมขณะนั้น รู้สึกว่าอะไรมันจะไซร์ได้ขนาดนั้น พ่อผมเชียบอลแบบลืมโลกเลยครับ สงสัยตอนนั้นคงแทงไปหลายกะตังแน่ๆๆ เลย พ่อผมหน้าแดง ออกเสียงเชียดังลั่น เอ็กไซร์สุดๆๆ เลย ตอนนั้นจำได้ว่าทีมเสื้อแดงบุกแหลกแบบพับสนามบุกเลยครับ แต่ก็ยิงไม่ได้สักทีจนใกล้หมดเวลา จำไม่ได้ว่าทีมเสื้อสีแดงทำอีท่าไหนยิงเข้าไปได้ตอนทดเวลาบาดเจ็บ พ่อของผมตะโกนลั่นว่า “เหลือเชื่อ”  ผมจำแม่นเลยคับ ตะโกนลั่นบ้านเลย เล่นเอาผมที่นั่งข้างๆๆ สะดุ้งเลย แต่วินาทีที่ผมเห็นนักเตะใส่เสื้อสีแดง วิ่งกรูเข้ามาหาคนที่ยิงประตูได้ รวมทั้ง คนดูแทบทั้งสนามแทบกรูเข้ามาในสนามเลย ภาพที่ผมเห็นผมรู้สึกใจเต้นแรงมากๆๆ ครับ มากว่าผมเจอพยาบาลสาวสวยรักแรกพบเสียอีก มันเหมือนกันเค้าคนนั้นได้เป็นฮีโร่ มีแต่คนยกย้องสรรเสริญ เค้า เหมือนพระเจ้าเลยครับ ผมคิดว่าในตอนนั้นเค้าคนนั้นจะทำอะไรก็ได้ก็ไม่มีใครว่า ไม่มีใครด่าเค้าแน่ๆๆเลยครับบ ตอนนั้นผมจำได้ว่า อยู่ป.2-3 นี่ละครับ มันตรึงตราตรึงใจผมจริงๆๆ ผมอยากเป็นพระเจ้าาาาาาาาาาา!!!!!!!

ปัจจุบันผมไม่ได้เป็นนักฟุตบอล ไม่ใช่นักกีฬา แต่ผมพูดได้เต็มปากว่าผมเป็นแฟนทีมฟุตบอลเสื้อสีแดง และจะเป็นตลอดไปครับ จนวันตาย แล้วก็จะสืบทอดเจตนารม ชั่วลูกชั่วหลานของผม ไปที่ทีมเสื้อสีแดงนั้นตลอดไปครับ....

คำถามครับ

ทีมที่ผมเชียร์เป็นทีมชื่ออะไร ใบ้ให้นิดนึง เป็นทีมในพรีเมียร์ลีกอังกฤษ

อ่ะแถมๆๆๆ ใบ้ให้อีกข้อ ผมจำได้ว่ามีคนเคยพูดถึงผู้จัดการทีมปัจจุบันของทีมเสื้อสีแดงว่า ไม่มีใครหน้าใหนใหญ่เท่าสโมสรแต่ ..... ใหญ่แค่เทียบเท่า

ทีมนั้นชื่อว่าอะไรเอ๋ย?

edit @ 20 Feb 2009 01:32:26 by DimSum

Comment

Comment:

Tweet

เหอะๆ

#1 By pamOnz on 2009-02-20 01:44